• GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI TRUYỀN THÔNG VÀ DU LỊCH PHƯƠNG ĐÔNG  được vận hành bởi những người trẻ, năng động, luôn tìm hiểu những xu hướng du lịch mới và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang lại cho khách hàng sự hài lòng và những trải nghiệm lý thú trong mỗi chuyến đi.

SỨ MỆNH

Mỗi chúng ta sinh ra đều có một sứ mệnh và Du lịch Phương Đông với phương châm hoạt động “Một hành trình – Một sứ mệnh”. Chúng tôi luôn không ngừng phát triển để mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, mang cơ hội đi du lịch cho người Việt Nam dễ dàng với những dịch vụ du lịch đẳng cấp, những giây phút thư giãn và thoải mái nhất. Chất lượng sản phẩm du lịch là yếu tố mà chúng tôi luôn quan tâm hàng đầu. Không chỉ vậy Du lịch Phương Đông cam kết giá dịch vụ luôn phải chăng, có sự cạnh tranh trên thị trường và có nhiều ưu đãi.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tâm – “Trí sáng tâm trong”

Chúng tôi đặt chữ “Tâm” lên hàng đầu cho đội ngũ nhân viên tâm huyết với sản phẩm, tận tụy với khách hàng, tử tế với đồng sự, có trách nhiệm với cộng đồng, xã hội để cùng thực hiện tầm nhìn và sứ mệnh của doanh nghiệp.

Tầm – “Tầm nhìn là sức mạnh”

Chúng tôi xây dựng một môi trường làm việc đoàn kết, văn minh, lành mạnh, lấy sự tự do tư duy làm gốc, sự hoàn thiện con người làm tiêu chí phát triển của tập thể công ty bên cạnh việc không ngừng trau dồi, rèn luyện và bồi dưỡng năng lực bản thân của mỗi cá nhân nhằm hướng đến sự chuyên nghiệp, chất lượng và đẳng cấp. Chúng tôi tin rằng, khi nhân viên của chúng tôi hạnh phúc, khách hàng của chúng tôi sẽ thăng hoa.

Tín – “Tròn chữ tín, vẹn niềm tin”

Chúng tôi lấy chữ “Tín” làm phương châm khắc cốt ghi tâm trong mọi hoạt động, hành vi của tập thể lãnh đạo, nhân viên và các cộng sự của Du lịch Phương Đông trên mọi phương diện. Đó là chất liệu nuôi dưỡng tâm hồn, xây dựng tác phong văn hóa và phát huy nội lực của mỗi cá thể góp phần khẳng định sự vững vàng của một thương hiệu.

LĨNH VỰC KINH DOANH

Dịch vụ Du lịch Lữ hành

Đội ngũ luôn không ngừng sáng tạo và cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng với mức giá cực kỳ cạnh tranh trong các hạng mục chủ lực như:

  • Du lịch trong nước (Nội Địa)
  • Du lịch đi nước ngoài (Outbound)
  • Du lịch đón khách quốc tế đến với Việt Nam (Inbound)

Dịch vụ đặt phòng khách sạn

Đội ngũ Du lịch Phương Đông liên kết với nhiều khách sạn, các nhà cung cấp dịch vụ du lịch – lữ hành trên cả nước. Do đó, việc book phòng khách sạn và lên combo, tour du lịch cho quý khách dễ dàng hơn bao giờ hết. Ngoài ra, chúng tôi luôn có một lượng phòng có sẵn, đảm bảo giá rẻ phục vụ quý khách hàng.

Dịch vụ Visa – Xuất Nhập Cảnh

Du lịch Phương Đông đang dần khẳng định uy tín và thương hiệu đối với quý khách bởi dịch vụ hỗ trợ thông tin nhập cảnh, dịch vụ visa nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Vé máy bay trong nước & quốc tế

Là một trong những đại lý uy tín của các hãng hàng không đang khai thác đường bay nội địa và Quốc tế, chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng những hạng vé rẻ nhất, cung cấp thông tin hữu ích nhất và sự hỗ trợ trong suốt hành trình của quý khách hàng.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Số 7, ngõ 190 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 1900.400.080 – 0383.616.161 

Email: orientaltravel0110@gmail.com

Website: orientaltravel.vn

Fanpage: www.facebook.com/dulichphuongdong0110

 

 

 

0383.616.161
0383616161